Dịch vụ hậu mãi

Trang chủ / Dịch vụ hậu mãi

 • Dịch vụ hậu mãi

  14/02/2019 bởi Quản trị viên

  Không ai có thể hiểu chiếc xe Ford của bạn hơn chúng tôi. Chất lượng dịch vụ của Ford đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn. Chúng tôi tự hào là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Ford của bạn. Tại các đại lý và chi nhánh dịch vụ ủy quyền của Ford, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ dịch vụ chính hãng cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Các đại lý chính hãng Ford được xây dựng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa thời gian cho khách hàng.

  Qui trình dịch vụ tiêu chuẩn Ford toàn cầu Quality Care được áp dụng tại tất cả các Đại lý. Hàng năm, Ford tổ chức đánh giá và củng cố việc tuân thủ quy trình tại Đại lý nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Ford Việt Nam. Quy trình chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu. Hệ thống đánh giá hài lòng khách hàng: CVP và GQRS.

  Năm 2015, Ford Việt Nam đứng vị trí số 1 tại khu vực Ford Châu Á Thái Bình Dương về chất lượng dịch vụ (CVP). Đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ hiểu biết, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ của Ford được đào tạo theo hệ thống chuyên nghiệp của Ford toàn cầu và được trang bị đầy đủ các kiến thức cùng với các trang thiết bị chẩn đoán hiện đại nhất sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

  Mỗi kỹ thuật viên của Ford luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chính sách bảo hành dài hạn 3 năm/100.000 km là minh chứng cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Mạng lưới đại lý và chi nhánh dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc đảm bảo cho mọi hoạt động dịch vụ Ford có hơn 28 trung tâm dịch vụ trên toàn quốc, giúp khách hàng thật dễ dàng và thuận lợi khi sở hữu xe Ford.

  Qui trình dịch vụ chăm sóc khách hàng

  Qui trình dịch vụ tiêu chuẩn Ford toàn cầu Quality Care được áp dụng tại tất cả các Đại lý. Hàng năm, Ford tổ chức đánh giá và củng cố việc tuân thủ quy trình tại Đại lý nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

  Hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Ford Việt Nam. Quy trình chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu. Hệ thống đánh giá hài lòng khách hàng: CVP và GQRS.

  Năm 2015, Ford Việt Nam đứng vị trí số 1 tại khu vực Ford Châu Á Thái Bình Dương về chất lượng dịch vụ (CVP). Đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ hiểu biết, chuyên nghiệp.

  Đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ của Ford được đào tạo theo hệ thống chuyên nghiệp của Ford toàn cầu và được trang bị đầy đủ các kiến thức cùng với các trang thiết bị chẩn đoán hiện đại nhất sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Mỗi kỹ thuật viên của Ford luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chính sách bảo hành dài hạn 3 năm/100.000 km là minh chứng cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

  Mạng lưới đại lý và chi nhánh dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc đảm bảo cho mọi hoạt động dịch vụ Ford có hơn 28 trung tâm dịch vụ trên toàn quốc, giúp khách hàng thật dễ dàng và thuận lợi khi sở hữu xe Ford.