Giới thiệu Bình Dương Ford

Trang chủ / Giới thiệu Bình Dương Ford

 • Giới thiệu Bình Dương Ford

  06/05/2021 bởi Quản trị viên

  Chào mừng quý khách đến với Bình Dương Ford,

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Ô Tô Thành Phố Mới Bình Dương - Bình Dương Ford là một trong những đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford tại Việt Nam, được đầu tư theo tiên chuẩn hiện đại nhất Brand @ Retail II của Ford toàn cầu. Đại lý tọa lạc tại Lô C13, Đường Hùng Vương, Khu Liên hợp, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, có quy mô mặt bằng lên đến 5.000 m2.

  Bình Dương Ford được trang bị các dụng cụ, thiết bị hiện đại và hoàn hảo nhất và tự hào cung cấp các dòng xe Ford chất lượng cao, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tin cậy, phụ tùng phụ kiện chính hãng cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

  Với phương châm “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”, Bình Dương Ford luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của quý khách hàng, mong mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI!

  Bình Dương Ford cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

   - Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Đại lý xe Bình Dương Ford luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Nam.

   - Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Bình Dương Ford luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

   - Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại Bình Dương Ford luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.

   - Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.

   - Hoạt động sau bán hàng: Chuyên nghiệp, tận tâm.