Giới thiệu Suối Tiên Ford

Trang chủ / Giới thiệu Suối Tiên Ford

 • Giới thiệu Suối Tiên Ford

  06/05/2021 bởi Quản trị viên

  Chào mừng quý khách đến với Suối Tiên Ford

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Suối Tiên, được thành lập vào tháng 03 năm 2020 với tên giao dịch là Suối Tiên Ford, nằm trên đường Hoàng Hữu Nam, gần Bến xe Miền Đông mới, khuôn viên của Suối Tiên Ford có tổng diện tích trên 3000m2 bao gồm hệ thống phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hiện đại đạt tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford toàn cầu.

  Suối Tiên Ford được trang bị các dụng cụ, thiết bị hiện đại và hoàn hảo nhất và tự hào cung cấp các dòng xe Ford chất lượng cao, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tin cậy, phụ tùng phụ kiện chính hãng cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

  Với phương châm “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”, Suối Tiên Ford luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của quý khách hàng, mong mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI!

  Suối Tiên Ford cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

   - Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Đại lý xe Suối Tiên Ford luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Bắc.

   - Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Suối Tiên Ford luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

   - Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại Suối Tiên Ford luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.

   - Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.

   - Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.